รีวิวจากผู้เรียน

CSI Society โครงการอบรมนักลงทุน CSI

วิดีโอสัมภาษณ์สุดพิเศษ

จากผู้เข้าอบรมคอร์ส โครงการอบรมนักลงทุน CSI

รีวิวสุดพิเศษ

จากผู้เข้าอบรมคอร์ส โครงการอบรมนักลงทุน CSI

คุณสุธี อริยชาติผดุงกิจ นศ. CSI รุ่น 1

มือใหม่มือเก่า เรียนได้หมดครับแถมได้รู้จักเพื่อนนักลงทุนแลกเปลี่ยนความรู้เรื่องการลงทุน มีประโยชน์มากครับ

คุณณัฏฐ์ ทันตานนท์ นศ. CSI รุ่น 14

ตัดสินใจไม่ผิดที่เรียนกับ CSI ครับ

คุณสิริลักษณ์ สุขเกษม นศ. CSI รุ่น 17

อาจารย์ทุกท่านเป็นกันเอง ทีมจัดการงานน่ารัก บริการดี รุ่นพี่และเพื่อนๆ อบอุ่นดีค่ะ

คุณบุญชัย สุขสุริยะโยธิน นศ. CSI รุ่น 16

คอร์สนี้ดีมากครับสำหรับผู้สนใจลงทุนแบบ fundamental17. Bee Peug อาจารย์ทุกท่านเป็นกันเองทีมจัดการงานน่ารักบริการดีรุ่นพี่และเพื่อนๆอบอุ่นดีคะ

คุณพิสิษฐ์ เมธานพรัตน์ นศ. CSI รุ่น 17

หลักสูตรนี้มีความรู้หลากหลายมาก ทั้งหุ้นในแนวทาง fundamental. กองทุน การแนวโน้มทิสทางเศรษฐกิจทั้งใน มหภาค และจุลภาค เหมาะสำหรับคนที่ต้องการพื้นฐานกางลงทุน และยังมีทีมผู้ช่วยที่คอยให้คำปรึกษาระหว่างเรียนและยังได้รู้จักเพื่อนใหม่ๆเพื่อการลงทะนที่ดีต่อไปในอนาคต

คุณธนิต ค้ำชู นศ. CSI รุ่น 16

หลักสูตรนี้ดีครับ ผมไม่เคยมีความรู้ด้านการเงินและการลงทุนมาก่อนเลย CSI สอนและให้ความรู้ตั้งแต่พื้นฐานจนตอนนี้ สามารถเป็น Fuill Time Trader แล้วรวมถึง อาจารย์ทุกท่านและพี่ๆน้องๆก็ให้ความแนะนำและอบอุ่นมาก

คุณกนกพร ฉายะบุระกุล นศ. CSI รุ่น 15

ดีใจที่ตัดสินใจเรียนคอร์สนี้คะ ดีมากจริงๆค่ะมีหลากหลายแง่มุมความคิดและความรู้จากอาจารย์ที่มากประสบการณ์จริงๆจากหลายท่าน ได้เปิดโลกเราให้กว้างขึ้น มองภาพธุรกิจแต่ละประเภทที่กว้างขึ้นลึกซึ้งขึ้น สอนให้เรามองในมุมที่เราคิดไม่ถึง อาจารย์แต่ละท่านก็จะมีมุมมองที่แตกต่างกัน

คุณวราพร วงค์ละคร นศ. CSI รุ่น 13

คอร์สนี้น่าสนใจมากกับการลงทุนแบบ Fundamental คณาจารย์ที่มาสอนก็ระดับกูรูของเมืองไทย มีความเป็น Family ในรุ่นพี่-รุ่นน้องสังคม CSI น่าอยู่ อบอุ่น ช่วยกันหาข้อมูลการลงทุนมาแบ่งปันให้กันและกัน และสามารถ update ข้อมูลการลงทุนมาเข้าเรียนซ้ำๆได้ตลอดเลยคะ..ขอบอกว่าคุ้มมากๆๆคะ

คุณธวัชชัย ทวีถาวรสวัสดิ์ นศ. CSI รุ่น 12

หลังจากที่เข้ามาร่วมอบรมในคอร์สนี้ ทำให้เกิดมุมมองการลงทุน ที่ไม่ตามกระแสข่าว และใช้เหตุใช้ผลในการวิเคราะห์ บนพื้นฐานและที่สำคัญมากกว่านั้น คือการได้แลกเปลี่ยนความรู้ ทางการลงทุนจากคนเก่งๆหลายๆคน ทั้งรุ่นที่เรียน รุ่นพี่ รุ่นน้อง ที่นี่มี connection ที่ใหญ่มากครับเรื่องนี้หาไม่ได้ง่ายๆแน่นอน

คุณเวียงสวรรค์ พุฒิไชยชาติ นศ. CSI รุ่น 13

เป็นคอร์สเรียนที่ค้มค่ามากค่ะ ได้ความรู้ใหม่ๆมุมมองตลาดและเศรษฐกิจทั้งในประเทศและต่างประเทศ #เรียนเถอะจะได้คุยกันรู้เรื่อง

คุณวชิราภรณ์ เจริญชนิกานต์ นศ. CSI รุ่น 1

เป็นคอร์สที่ดีมากๆๆคะ เรียนแล้วได้ความรู้เพิ่มเติมมากมาย และเพื่อนๆที่คุยเรื่องเดียวกันแบบแย่งกันพูดกันเลยทีเดียว วิทยากรก็เป็นผู้เชี่ยวชาญที่มีคุณภาพทำให้ได้ข้อมูลและข้อคิดที่ดีคะ ทำ Case Study ประหนึ่งทำวิทยานิพนธ์กันเลยทีเดียว

คุณเสาวรส ทวีบรรจงสิน นศ. CSI รุ่น 15 

เป็นคอร์สแรกที่ตัดสินใจเรียนและก็ไม่ผิดหวังเลยค่ะ ได้รู้จักอีกสังคมนึงที่พร้อมจะแชร์ความรู้และประสบการณ์ รวมถึงกิจกรรมต่างๆ ที่เป็นสีสันตลอดเวลาที่เรียน ถึงเรียนจบรุ่นตัวเองแล้วก็ยังไปเรียนซ้ำได้อีกชอบๆๆ

คุณสันติ ชินศิริโชคชัย นศ. CSI รุ่น 16

CSI เป็นหลักสูตรที่ดีน่าเรียนรู้หลักสูตรหนึ่งเลยครับ ได้ทั้งความรู้จากอาจารย์ที่สอน และได้มุมมองดีๆ จากเพื่อนผู้มีประสบการณ์หลากหลายวงการ ที่ชอบการลงทุน และยิ่งดีขึ้นตรงที่สามารถเรียนทบทวน update ได้เรื่อยๆ

คุณวริศรา สาระขวัญ  นศ. CSI รุ่น 15 

เคยไปเรียนหลักสูตรนี้มาดีมากๆเลย ทำ Case Study จริงจังกันเลย ได้ความรู้สุดๆ

คุณกมลชนก พุคยาภรณ์  นศ. CSI รุ่น 16

ดีใจที่ได้มีโอกาสเข้าร่วมการอบรมค่ะได้ความรู้เพิ่มเติม เยอะแยะมากมาย

คุณฉัตรชัย วิไลรัตนสุวรรณ นศ. CSI รุ่น 3

ตามที่หลายๆ ท่านให้ความเห็นไว้ หลักสูตรนี้ดีมากจริงๆเห็นด้วยอย่างยิ่ง คุ้มค่า คุ้มเวลาที่มานั่งเรียนอย่างยิ่ง นอกจากเรียนให้ความรู้ ยังได้เพื่อนๆ เครือข่ายนักลงทุนจากหลากหลายอาชีพทุกๆท่านน่ารักมากๆ เลย มีน้ำใจคอยช่วยเหลือกันเสมอๆ มีกิจกรรมสัมพันธ์ ระหว่างรุ่น ทำให้เรารู้จักกัน มานั่งเรียนใหม่หรือฟังข้อมูลเพื่ออัพเดทใหม่ จากคณะ อจ.เก่งๆทุกๆท่าน ตามสิทธิ์ของศิษย์เก่าที่ทางหลักสูตรมีให้ รู้สึกอบอุ่นทุกครั้งครับ ขอบคุณ อจ.วี อจ.ผู้สอนทุกๆท่าน ปธ.รุ่น และตัวแทนของทุกรุ่นและทีมงาน ให้ทำหลักสูตรดีๆ แบบนี้ ที่ทั้งให้ความรู้ ความอบอุ่น เครือข่าย เพื่อนๆด้วยครับ ชื่นใจและขอบคุณนะครับ (CSI รุ่น 3 รุ่นยุคแรกๆ อิอิ)

คุณอัญชนา ลักษณ์วิรามสิริ นศ. CSI รุ่น 17

คอร์สนี้ดีตรงที่ได้มุมมองที่กว้างขึ้น เป็นการปรับทัศนคติในการลงทุน มีอาจารย์หลายท่านที่มาให้ความรู้ ในมุมที่แตกต่างกัน ทั้งทาง  fundamental และ Technical เป็นการอบรมที่ครบจบในที่เดียว และที่สำคัญสามารถเข้าเรียนได้เรื่อยๆ โดยไม่ต้องจ่ายเพิ่มอีก นับว่าคุ้มค่ามากๆคะ อยากให้ลองมาสัมผัสบรรยากาศการเรียนรู้ที่ได้ทั้งความรู้และมิตรภาพที่ดีจากทั้งเพื่อนๆ และรุ่นพี่-รุ่นน้องคะ

คุณคงเดช เชี่ยวชาญ นศ. CSI รุ่น 15

ตลาดหุ้นก็คือบ่อนดีๆ นี่เอง ถ้าหากเข้ามาโดยที่ไม่มีความรู้อย่างเพียงพอ คอร์ส CSI เป็นคอร์สการลงทุนโดยมีมุมมองของทั้งนักลงทุนที่เป็นระดับตำนาน ที่เก่งกาจ นักกลยุทธ์ นักวิเคราะห์ทั้งแนวปัจจัยพื้นฐาน และเทคนิคอล และการทำ case study อย่างจริงจังซึ่งครบถ้วนและเพียงพอสำหรับนักลงทุนที่อยากประสบความสำเร็จทุกท่าน ลองเสียทุนทรัพย์ และสละเวลาเพื่อมาเรียนดูครับ มันเสียไม่เยอะเท่ากับที่คุณเสียไปในตลาดเพราะความไม่รู้อะไรเลย อีกทั้งคุณยังได้เจอเพื่อนนักลงทุนที่อยากประสบความสำเร็จเป็นเพื่อนร่วมทางอีกมากมาย

คุณภูริพงศ์ นาคะสุวรรณ นศ. CSI รุ่น 19

ดูหุ้น The Future ผมเป็นนักเรียน CSI รุ่น 9 ครับ มีคำพูดที่ว่าตลาดหุ้นนั้นไดนามิค มีความเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา จำเป็นที่เราจะต้องมีความรู้ประกอบหลายๆด้าน ไม่ว่าเทคนิคอล การอ่านธุรกิจอ่านงบการเงิน และเข้าใจฟันโฟล์ ซึ่ง CSI ให้ครบถ้วนทั้งความรู้และสังคมหุ้นดีๆครับผม ดีใจที่ได้เป็นส่วนนึงใน CSI ครับ

คุณโอม ชินทรารักษ์ นศ. CSI รุ่น 7

ตอนแรกได้ข้อมูลของคอร์สนี้ดูน่าสนใจมากครับเพราะมีอาจารย์เก่งระดับประเทศมาสอนหลายคน พอถามถึงราคารู้สึกว่าค่อนข้างแพง เพราะคิดว่าเรียนจบแล้วจะคุ้มไหมแต่พอหาข้อมูลจริงๆเอามานับรวมกับวิทยากรหลายๆท่านบวกกับจำนวนคนไม่เยอะจนเกินไปและเราสามารถถามอาจารย์ได้ในข้อที่สงสัยเลยยอมจ่ายเงิน แต่พอผมเรียนเสร็จจะบอกเลย ไอ้ที่ผมคิดว่าแพง เรียกว่าโคตรคุ้มมากเลยครับ เพราะ 1.สามารถเรียนซ้ำได้ตลอด ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม มีอาจารย์เก่งๆ ใหม่ๆ ที่มีเรื่องน่าสนใจใน ณ เวลานั้น เพราะคิดว่าการลงทุนต้องมาเรียนซ้ำเสมอเพราะ 3-4 เดือนก็มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา 2.มีกิจกรรมดีๆ ตลอดทั้งปี เชิญวิทยากรระดับเทพๆ นักลงทุนที่ประสบความสำเร็จมาสอนแชร์ประสบการณ์ 3.อบอุ่นโคตรๆ อาจารย์น่ารักมากๆ ครับเหมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน