สารจากประธานจัดงาน “การแข่งขันร่วมสนุกชิงรางวัลสำหรับชาว CSI ในงาน CSI Bull-Bear Racing”

สวัสดีครับ ผม ดร.ภก. นิลสุวรรณ ลีลารัศมี ในฐานะประธานจัดงานและประธาน CSI 10 ขอเชิญชวนชาว CSI แข่งขันเลือกหุ้นทีเด็ดเข้าชิงรางวัลความแม่นยำของชาว CSI ทุกรุ่น ขอประกาศแจ้งข่าวดีสำหรับการได้ร่วมสนุกแข่งขันในยามว่าง เหมือนอย่างเช่นเราที่ได้ทำมาก่อนครับ ผู้มีสิทธิ์ลงทะเบียนเข้าร่วมการแข่งขันครั้งนี้จะสงวนให้กับชาว CSI 1-23 ครับ 

เนื่องจากการเล่นหุ้นของ CSI ได้ขยายไปสู่ตลาดต่างประเทศ ทางคณะกรรมการโดยมี อ. วี เห็นพ้องว่า จะเปิดให้เลือกหุ้นจาก ตลาดหุ้นไทย อเมริกา และฮ่องกง แบบ “เลิกคุยทั้งอำเภอ เพื่อหุ้นตัวเดียวน่ะรู้หมาย” แล้วส่งชื่อพร้อมค่าสมัครมาภายในเที่ยงคืนวันศุกร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 

เพื่อป้องกันการเลือกหุ้นตัวเดียวกัน ทางคณะกรรมการจึงกำหนดให้เลือกหุ้นตัวเก่งฉกาจ 1 ตัว และเลือกหุ้นสำรองไว้อีก 1 ตัว เผื่อได้ตัวเก่งซ้ำกัน แบบว่า มาก่อนได้ก่อน มาทีหลังได้หุ้นสำรองไปแทน 5555 

ทีนี้ เราก็จะมีรายงานสรุปทุกสัปดาห์ว่า หุ้นแต่ละตัว ขึ้นลง แซงซ้าย แซงขวา และวิ่งสวนกัน อย่างไรทั้งสายตรงและสายโค้งทุกตัว นาน 2 เดือน หุ้นที่วิ่งเข้า Win จะเป็นม้าตีนปลายหรือเพดานลิ่งก็แล้วแต่ ก็จะเข้าไปได้เงินรางวัลซึ่งจะจัดงานแจกในวันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคม 2567 ได้ข่าวว่า จะเป็นที่ร้านนาทอง รัชดาภิเษกนะครับ ขอสงวนสิทธิ์ผู้ที่ไม่มารับรางวัล โดย อ.วี บอกว่า จะนำไปบริจาคทั้งหมดครับ

สวัสดี

เหลือที่นั่ง

4