CSI Society โครงการอบรมนักลงทุน CSI

คิดจะลงทุน คิดถึง CSI

Stark Corporation
ที่นั่งเต็มแล้วครับ ขอบคุณครับ

ความเป็นมาของบริษัท

บริษัท สตาร์ค คอร์เปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ “STARK” เป็นองค์กรเอกชนระดับโลก ที่มุ่งลงในทุนธุรกิจด้านการผลิต และการให้บริการภาคอุตสาหกรรม อย่างครบวงจร

สตาร์ค คอร์เปอเรชั่น ขึ้นทะเบียนเป็นองค์กรมหาชนตั้งแต่ปี พ.ศ. 2562 โดยมีบริษัทย่อยที่เป็นธุรกิจหลัก คือ เฟ้ลปส์ ดอด์จ อินเตอร์เนชั่นแนล (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำเทคโนโลยีการผลิตสายไฟและสายเคเบิ้ล ที่ดำเนินธุรกิจมามากกว่า 5 ทศวรรษ ด้วยสุดยอดเทคโนโลยีในการผลิต ทำให้ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพและความปลอดภัยในระดับโลก และเป็นที่ยอมรับทั้งในตลาดในภูมิภาคและในต่างประเทศกว่า 30 ประเทศทั่วโลก

ในปี 2563 สตาร์ค คอร์เปอเรชั่น ตอกย้ำความแข็งแกร่งในกลุ่มธุรกิจสายไฟฟ้า ด้วยการขยายการลงทุน ทั้งภายในและภายนอกประเทศ ด้วยการผนึกกำลังจาก บริษัท ไทยเคเบิ้ล อินเตอร์เนชั่นแนล ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสายไฟฟ้าตัวนำทองแดงและอลูมิเนียมมาตรฐานระดับสากล และ Thinh Phat Electric Cable Joint Stock Company ผู้ผลิตสายไฟฟ้ารายใหญ่ แห่งประเทศสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม ทำให้สตาร์ค คอร์เปอเรชั่นขึ้นสู่การเป็นผู้นำด้านการผลิตในประเทศไทย และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตลอดจนมุ่งสู่การเป็นผู้ผลิตสายไฟฟ้าระดับ 14 ของโลก

นอกจากนี้ สตาร์ค คอร์เปอเรชั่น ยังได้ลงทุนในกลุ่มธุรกิจ “แมนพาวเวอร์” ที่ให้บริการด้านการบริหารทรัพยากรบุคคลในภาคอุตสาหกรรมน้ำมันอย่างครบวงจร ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี ของ บริษัท อดิสรสงขลา จำกัด ตอบโจทย์ความต้องการของตลาดแรงงาน ทั้งการจัดหาทรัพยากรบุคคล การจัดจ้างงาน ทั้งภายในประเทศไทยและลูกค้าชาวต่างชาติ ที่ดำเนินธุรกิจในประเทศไทย อีกด้วย

ด้วยกระบวนการปฏิบัติงานที่เป็นเลิศ รวมถึงสินค้าและบริการที่ได้รับการรับรองจากมาตรฐานระดับโลก ทำให้ STARK ได้รับการยกย่องจากลูกค้า นักลงทุน และพันธมิตรทางธุรกิจ ให้เป็นผู้นำทุกโซลูชั่นในการลงทุนภาคอุตสาหกรรม

ภายใต้การบริหารงานของ STARK Corp เราจะนำพาความมั่นคงและการเติบโตอย่างยั่งยืน มาสู่ลูกค้า นักลงทุน และพันธมิตรทางธุรกิจ อย่างแน่นอน เพราะวิสัยทัศน์ของเราคือ

" To Be Ultracompetitive In Everything We Do. "

การเยี่ยมชมบริษัท

โอกาสทองของนักลงทุน .. เปิด company visit บริษัท สตาร์ค คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

เยี่ยมชมโรงงานของบริษัท สตาร์ค คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

ซึ่งบริษัท สตาร์ค คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เป็น ผู้นำเทคโนโลยีการผลิตสายไฟและสายเคเบิ้ล ที่ดำเนินธุรกิจมามากกว่า 5 ทศวรรษ ด้วยสุดยอดเทคโนโลยีในการผลิต ทำให้ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพและความปลอดภัยในระดับโลก และเป็นที่ยอมรับทั้งในตลาดในภูมิภาคและในต่างประเทศกว่า 30 ประเทศทั่วโลก

📌 วันพุธที่ 31 มีนาคม 2564 เวลา 12.30-17.00 น.

ตารางการเยี่ยมชม

รับจำนวนจำกัดเพียง 35 ท่านเท่านั้น ราคาพิเศษเพียง 990 บาท

ลงทะเบียนร่วมงานได้ที่ : www.csisociety.com/stark-corporation/

📱สนใจติดต่อคุณอาร์ม: 087-809-9933 และ Line ID: kakaman22

ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน  CSI INVESTMENT STRATEGY

  EXPERTISE YOU NEED , SERVICE YOU DESERVE!

  สมัครรับข้อมูลข่าวสาร
  และเป็นส่วนนึงของโครงการของเรา

  รับรู้ข้อมูลข่าวสาร และโปรโมชั่นใหม่ๆได้ก่อนใคร
  พร้อมรับคูปองส่วนลด 5% ในการซื้อคอร์สหรือสินค้าของ

  รับรู้ข้อมูลข่าวสาร
  และโปรโมชั่นใหม่ๆได้ก่อนใคร
  พร้อมรับคูปองส่วนลด 5% ในการซื้อ
  คอร์สหรือสินค้าของ